EVERYTHING ABOUT BOC GHE SOFA

Everything about boc ghe sofa

Everything about boc ghe sofa

Blog Article

Bạn có muốn mang đến cho căn phòng của mình một diện mạo mới mẻ và cuốn hút hơn? Bạn muốn bảo vệ ghế sofa yêu thương khỏi những vết trầy xước, bụi bẩn hay hư hỏng?

Thứ 3: Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp chuẩn quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo mang tới những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất cho khách hàng.

Lưu ý: Quý khách hãy gọi HOTLINE hoặc INBOX trực tiếp fanpage để nhận được tư vấn nhanh nhất!

Dịch vụ sẽ sắp xếp lịch hẹn để khảo sát và đo đạc ghế sofa của bạn, hoặc bạn có thể mang ghế sofa đến trực tiếp xưởng để tiết kiệm thời gian.

Thậm chí, bạn có thể sử dụng nhiều loại vải khác nhau để tạo điểm nhấn cho từng bộ phận của ghế như tay vịn, thân ghế, đệm lưng…

Đó là thao tác thay thế hoặc sửa chữa lớp vải bên ngoài đã bị xuống cấp của một chiếc ghế sofa. Chỉnh sửa lại lớp vải bọc bên ngoài giúp ghế được mới hơn và bảo vệ được những chất liệu được cấu tạo bên trong.

Kích thước và kiểu dáng của ghế sofa. Những chiếc ghế có kích thước lớn với thiết kế cầu kỳ, nhiều chi tiết phức tạp sẽ tốn nhiều vật liệu và công sức thợ thi công hơn.

Bắt đầu bằng việc liên hệ với dịch vụ bọc ghế sofa quận Tân Phú thông qua điện thoại, e mail hoặc Web site. Sau đó, bạn sẽ được kết nối với nhân viên của dịch vụ để cung cấp thông tin về yêu cầu bọc ghế sofa của bạn.

Việc bọc lại ghế sofa với lớp vải mới, chất lượng cao sẽ tạo ra một lớp bảo vệ boc ghe sofa cho khung sườn và đệm mút bên trong. Nhờ vậy, các bộ phận quan trọng của ghế được giữ gìn tốt hơn, hạn chế tối đa tác động trực tiếp từ bên ngoài như ẩm mốc, bụi bẩn và sự ma sát hàng ngày…từ đó kéo dài tuổi thọ của ghế.

Bọc da: Kỹ thuật viên sẽ bắt đầu bọc ghế sofa với da. Họ sẽ bắt đầu bằng cách bọc các bộ phận lớn như đệm và tựa lưng, sau đó tiếp tục bọc các phần nhỏ hơn như tay ghế và các chi tiết khác.

Cần kiểm tra phần khung ghế sofa xem còn chắc chắn hay không? Nếu phần khung ghế không còn chắc chắn thì nên gia cố lại cho chắc chắn trước khi bọc lại.

Trang chủ » Bảng báo giá bọc ghế sofa mới nhất 2021 Bảng báo giá bọc ghế sofa mới nhất 2021

chỉ được sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa với giá rẻ - đẹp – chất lượng mà quý

Nếu bạn đang tìm kiếm một xưởng dịch vụ bọc ghế sofa uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng, bạn không nên bỏ qua ThankSofa – xưởng bọc ghế sofa đã gần 20 năm tuổi.

Report this page